“THAY ĐỔI ĐỂ KHÔNG THỂ THAY THẾ”
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:  

GADINCO luôn phấn đấu không ngừng để trở thành đơn vị kiến trúc hàng đầu Việt Nam.

  1. Thiết kế nội – ngoại thất Gadesign:
  • Kiến tạo giải pháp hoàn mỹ – Mang lại giải pháp tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.
  1. Thi công nội – ngoại thất Gahome :
  • Kiến tạo chất lượng – Chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho sản phẩm.
  • Uy tín là vàng với đối tác.
  1. Xưởng sản xuất Gawood :
  • Nhanh nhất – Sáng tạo nhất – Chất lượng nhất – Hiệu quả nhất.
 

SỨ MỆNH:

Kiến tạo giá trị – Trải nghiệm khách hàng là hạnh phúc của Gadinco.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GADINCO lấy 5 chữ Chất – Tâm – Tốc – Tinh – Nhân làm tôn chỉ hoạt động cho Công ty.
CHẤT

GAdinco luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Coi chất lượng là bộ mặt và danh dự của công ty, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giữ gìn, phát huy những điểm mạnh vốn có, không ngừng  nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm.

CHẤT
TÂM

Coi khách hàng là thượng đế. Nghĩ cho khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phâm dịch vụ hoàn hảo nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.

TÂM
TỐC

Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động. Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – thay đổi nhanh và thích ứng nhanh. Nhanh nhẹn – Đổi mới cùng thời gian. Nhanh không có nghĩa là chất lượng thấp

TỐC
TINH

Chắt lọc những gì tinh hoa đem đến cho khách hàng. Một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả  Tài – Đức, nơi mỗi thành viên đề là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Đúng người đúng việc. Sẵn sàng loại bỏ những người không phù hợp.

TINH
NHÂN

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí , tình ái, tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội thăng tiến công bằng phù hợp.

NHÂN